Tổng 5 Gồm Những Con Gì Và Cách Đánh Tổng 5 Như Thế Nào?

Tổng 5 gồm những con gì

Tổng 5 gồm những con gì? Đây là câu hỏi rất được nhiều người chơi quan tâm. Việc lập dàn số tổng 5 nhằm mục đích giúp cho người chơi lập chiến lược tích cực hơn trong kỳ quay thưởng sắp tới. Hãy cùng SKY88 xem chi tiết định nghĩa đề tổng 5 là gì trong bài viết dưới đây nhé!

Đề tổng 5 thực chất là gì? 

Đề tổng 5 còn được gọi là tổng đề 5. Đây là số có tổng các thành phần bằng 5 hoặc 15. Số lô thường chỉ có hai chữ số nên tổng 5 được hiểu là số có tổng hai chữ số tạo thành bằng 5 (hoặc 15). Do đó, những người đặt cược thường tự hỏi tổng 5 gồm những con gì? Đề về tổng 5 thì hôm sau đánh con gì. 

Đề tổng 5 thực chất là gì?
Đề tổng 5 thực chất là gì?

Dấu hiệu nhận biết đề tổng 5 mà cược thủ nên biết

Trước khi tìm hiểu tổng 5 gồm những con gì thì chúng ta cần biết cách nhận biết đề tổng 5. Để xác định một số đề có tổng bằng 5 thì anh em cần tìm các số có tổng bằng 5. Vì số lô và số đề là một số có hai chữ số nên rất dễ biết các số đề có tổng bằng 5 hay không.

Chỉ cần nhìn bằng mắt thường, bạn có thể thấy 23 là số đề có tổng 5, nhưng 16 không phải là số có tổng đề có tổng bằng 5. Tương tự như thế ta có thể tính được tổng 5 gồm những con gì. Nếu bạn biết chính xác những số nào có tổng bằng 5 thì có thể nhanh chóng phân loại hai số cuối của kết quả xổ số giải đặc biệt. 

Tổng 5 gồm những con gì? 

Như đã nói ở trên, đề tổng 5 bao gồm tất cả những số có tổng các chữ số bằng 5 và các số có tổng các chữ số bằng 15. Cụ thể như sau:

  • Tổng đề của hai chữ số của số bằng là 5 gồm những số sau: 14 – 23 – 32 – 41.
  • Tổng hai chữ số của số đề bằng 15 gồm những số sau: 69 – 78 – 87 – 96

Vậy tổng 5 gồm những con gì? Theo đó đề tổng 5 sẽ bao gồm 8 số sau: 14 – 23 – 32 – 41 – 69 – 78 – 87 – 96

Đề tổng 5 bao gồm tất cả những số có tổng các chữ số bằng 5
Đề tổng 5 bao gồm tất cả những số có tổng các chữ số bằng 5

Đề về tổng 5 thì đánh con gì vào hôm sau?

Sau khi đã giải đáp được cho câu hỏi “Tổng 5 gồm những con gì?” thì lô thủ liền có thắc mắc sẽ đánh con gì vào hôm sau. Từ đó lập ra các chiến lược phù hợp cho bản thân để lựa chọn con đề, con lô phù hợp. Về cơ bản, hiện nay có nhiều phương án khác nhau để anh em có thể lựa chọn. Hãy đón đọc nội dung sau của Sky88 để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nhé!

Chọn số trong dàn tổng đề 5

Sau khi đã biết tổng 5 gồm những con gì thì anh em có thể chọn 1 con số trong dàn đề tổng 5 để đánh. Cụ thể, anh em có thể chọn 1 trong các số sau: 14, 23, 32 hoặc 41 để đánh. Tuy nhiên nếu số đã ra trong kỳ quay thưởng hôm trước thì bạn nên chọn số khác để tránh bị đánh trùng.

Về phương pháp đánh, chúng ta đã biết tổng 5 gồm những con gì. Bây giờ anh em có thể chọn số trong dàn đề này để chơi Song Thủ lô, Bạch thủ lô hay Lô xiên 2D.

  • Hãy chọn số may mắn nhất để chơi Bạch thủ lô: Anh em có thể chọn số may mắn nhất của mình như ngày sinh, số may mắn hoặc số yêu thích để chơi Bạch Thủ Lô. 
  • Chọn hai số để đánh Lô xiên 2D hoặc đánh Song thủ lô: Sau nắm được tổng 5 gồm những con gì thì người chơi có thể chọn 2 số trong dàn đề đó để đánh Lô xiên 2D hoặc đánh Song thủ lô. Tuy nhiên, chơi Lô xiên 2D hay Song thủ lô có khả năng trúng thấp hơn so với chơi các số thông thường nên anh em cần cân nhắc kỹ lưỡng. 

Nuôi dàn đề tổng 5 trong khung 3 – 5 ngày 

Để tăng cơ hội chiến thắng, người chơi có thể dàn cả bộ đề tổng 5 để nuôi trong khoảng thời gian 3-5 ngày. Về cơ bản, theo cách này, bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội với một hàng số có cùng thuộc tính tổng bằng 5.

Tuy nhiên, điểm hạn chế của cách đánh lô kiểu này là rất tốn kém và đòi hỏi tiềm lực tài chính tương đối cao. Nếu đã quyết định chơi theo cách này thì SKY88 khuyên bạn nên chơi với một một bạn để đỡ tốn kém.

Nuôi dàn đề tổng 5 trong khung 3 – 5 ngày 
Nuôi dàn đề tổng 5 trong khung 3 – 5 ngày

Chiếu bóng số trong dàn đề tổng 5 sau khi biết tổng 5 gồm những con gì

Lô thủ có thể chọn bóng số sẽ chơi trong tổng dàn đề tổng 5. Ví dụ bạn chọn 14 thì những quả bóng có số đó sẽ là 69-96 (bóng dương) hoặc 11-44 (bóng âm). Các quả bóng số khác nhau giúp người chơi tăng cơ hội giành được nhiều tiền hơn. Đồng thời tăng thêm sự đa dạng cho các con đề để người chơi lựa chọn.

Chọn số liền kề số dàn tổng đề 5

Lô thủ có thể chơi bằng cách chọn các số liền kề trước và sau khi nắm được tổng 5 gồm những con gì. Ví dụ: nếu chọn 14 thì các số đứng trước và sau số đó sẽ là 13, 15, 24, 34. Từ đó, anh em có thể chọn đánh một số một hoặc nhiều số liền kề này để đánh

Trên đây, SKY88 đã cung cấp cho anh em các thông tin tổng 5 gồm những con gì. Hy vọng qua đây anh em có thể bỏ túi cho mình được những kinh nghiệm bổ ích và đem về những phần thưởng lớn trong các kỳ quay thưởng tiếp theo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *